ไทยดีไม่สุด!!! เสมอ จีน กร่อย 1-1 ต้องลุ้นนัดสุดท้าย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 7 มิ.ย. 2567 07:21:12 น. เข้าชม 47 ครั้งไทยดีไม่สุด!!! เสมอ จีน กร่อย 1-1 ต้องลุ้นนัดสุดท้าย
ทีมชาติไทยลงทำศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกนัดสำคัญ บุกไปเยือน จีน แม้ว่าจะเล่นได้ดีกว่า แต่ฝังไม่ลง สุดท้ายเจอตีเสมอช่วงท้ายเกม 1-1 จากนั้นเกมออกได้สองหน้า สุดท้ายไม่มีประตูเพิ่ม เสมอกันไป 1-1 โอกาสเข้ารอบริบหรี่ แต่ก็ยังพอมีหวัง ต้องลุ้นให้ จีน แพ้ เกาหลีใต้ ส่วนไทย ต้องชนะ สิงคโปร์ เยอะๆ จึงจะเข้ารอบต่อไป 
ไลน์อัพของทีมชาติไทยในวันนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ ทำเซอร์ไพรส์ มาในระบบ 4-4-2 ประตูเป็น ปฏิวัติ คำไหม แผงหลังมี ศุภนันท์ บุรีรัตน์ กฤษดา กาแมน สุพรรณ ทองสงค์ และ ธีรทร บุญมาทัน กลางรับสองคนใช้ สารัช อยู่เย็น และ วีระเทพ ป้อมพันธุ์ มี เจริฺญศักดิ์ วงศ์กรณ์ และ สุภโชค สารชาติ เป็นตัวริมเส้นสองฝั่ง กองหน้าคู่ ได้แก่ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา และ ศุภชัย ใจเด็ด โดยมีทีเด็ดในซุ้มม้านั่งสำรองอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ ธีรศิลป์ แดงดาเปิดเกมมา
นาทีที่ 20 ทีมชาติไทย ออกนำไปก่อนจากจังหวะที่ ศุภชัย ได้เลี้ยงจีขึ้นมาทางริมเส้นฝั่งซ้าย ก่อนจะได้เปิดกลับเข้ากลางด้วยซ้าย บอลมาถึง สุภโชค ได้โหม่งเหน่งๆ เข้าประตูไป ยอดเยี่ยมจริงๆ เพลย์นี้ ออกนำไปก่อนแล้ว 1-0 

นาทีที่ 79 จีน มาตีเสมอได้สำเร็จเป็น 1-1 จากจังหวะเล่นลูกตั้งเตะ ได้บอมเข้ามา บอลมาเข้าทาง ลา มู่ ได้หวดเต็มๆ จ่อๆ เข้าประตูไป เกมกลับมาเท่ากันซะอย่างนั้น 


ช่วงเวลาที่เหลือทีมชาติไทย ขึงเกมพับสนามบุกอย่างหนัก แต่ไม่สามารถทำประตูเพิ่มได้ จบเกม ไทย บุกไปทำได้แค่เสมอ จีน 1-1 แบบสุดเซ็ง น่าเสียดายสุดๆ โอกาสจะแจ้งมากกว่า แต่จบไม่ลง ต้องไปลุ้นนัดสุดท้ายโดยต้องชนะ สิงคโปร์ เท่านั้น อาจจะอย่างน้อย 2-3 ประตู แล้วลุ้นให้ จีน แพ้ เกาหลีใต้ ยืมจมูกคนอื่นหายใจอีกแล้ว น่าห่วงจริงๆ


ดูบอลย้อนหลัง จีน vs ไทย เกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก


และสำหรับใครที่ชอบ ดูบอลสดออนไลน์ แบบนี้ก็ฝากติดตามทีมงาน บ้าฟุตบอล ด้วยนะครับ